1. Mua hàng online như thế nào? 

– Hiện tại Bóp Da Hoàng Anh đang triển khai chương trình bán hàng online rất tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại fanpage www.facebook.com/bopdahoanganh1 hay gửi email đặt hàng về địa chỉ bopdahoanganh@gmail.com hoặc gọi điện đặt hàng qua số: 098 909 5957

2. Mình có thể mua sản phẩm của Bóp Da Hoàng Anh ở đâu?

– Hiện tại Bóp Da Hoàng Anh mới chỉ triển khai bán hàng online và giao hàng trên toàn quốc.

3. Bóp Da Hoàng Anh có giao hàng tận nơi không? Chi phí thế nào? 

– Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng với giá ship hợp lí nhất. Xin vui lòng gọi đến số 098 909 5957 để biết thêm chi tiết

4. Có được trả lại sản phẩm sau khi mua không? 

– Bóp Da Hoàng Anh hạn chế việc đổi trả sau khi mua hàng, trường hợp: sản phẩm bị sai khác hơn 20% so với ảnh chụp trên website, facebook hoặc hàng mẫu. Vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi (Email: bopdahoanganh@gmail.com) khi quý khách muốn phản hồi về sản phẩm đã mua.

5. Bóp Da Hoàng Anh nhận thiết kế mẫu quần áo theo yêu cầu không? 

– Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của riêng bạn. Nếu bạn muốn đặt hàng riêng, hãy liên hệ với chúng tôi qua email: bopdahoanganh@gmail..com hoặc điện thoại 098 909 5957 để trao đổi cụ thể nhé.

6. Sản phẩm tại Bóp Da Hoàng Anh có làm bằng da thật không? 

– Tất cả sản phẩm tại Bóp Da Hoàng Anh đều được làm bằng da thật 100% từ da bò, da cá sấu,…. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng về cả chất lượng và kiểu dáng.